telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Do thực hiện phân luồng giao thông phục vụ thi công công trình sửa chữa cầu Sâng nối đường Trường Thi và đường Trần Hưng Đạo (TP Thanh Hóa), những ngày qua đã xuất hiện tình trạng ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm trên nhiều đoạn đường, trong đó có đường Nguyễn Chích (phường Nam Ngạn).

Tình trạng ùn tắc cục bộ trên đường Nguyễn Chích, phường Nam Ngạn (TP Thanh Hóa) diễn ra vào giờ cao điểm ngày 13-9.

Đây là con đường nhỏ, hẹp, đã xuống cấp. Trong quá trình sản xuất, kinh doanh người dân hai bên đường đã lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường. Khi thực hiện phân luồng giao thông, đoạn đường này có lưu lượng lớn phương tiện giao thông di chuyển từ trung tâm TP Thanh Hóa về phường Nam Ngạn và ngược lại.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cán bộ Phường Nam Ngạn ra quân, giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên đường Nguyễn Chích chiều 13-9.

Trước tình trạng trên, ngay trong chiều 13-9, UBND phường Nam Ngạn đã tổ chức lực lượng, tiến hành giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên đường Nguyễn Chích. UBND phường đã yêu cầu người dân tháo dỡ các vật dụng, đồ dùng trái phép trên vỉa hè và ký cam kết không tái diễn vi phạm, trả lại vỉa hè, lòng đường cho người tham gia giao thông.

Người dân ký cam kết không tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè.

Trong khi đó, tại các điểm giao nhau trên đường Lò Chum, UBND phường Trường Thi đã tổ chức lực lượng cắm chốt vào giờ cao điểm, thực hiện phân luồng, hướng dẫn người dân tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

Đỗ Đức

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2会员网址(www.hg108.vip):Triển khai lực lượng chống ùn tắc giao thông trong thời gian sửa chữa cầu Sâng
发布评论

分享到:

俄媒:武契奇解释塞尔维亚不制裁俄罗斯的原因
1 条回复
  1. usdt承兑商合作(www.usdt8.vip)
    usdt承兑商合作(www.usdt8.vip)
    (2023-01-11 00:03:49) 1#

    能出期刊吗,我买

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。