Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

HLV Philippe Troussier đưa ra bản kế hoạch chi tiết cho U23 Việt Nam tại SEA Games 32.

SEA Games 32 sẽ là giải đấu chính thức đầu tiên mà HLV Philippe Troussier dẫn dắt U23 Việt Nam trên cương vị HLV trưởng. Mới đây, theo VFF, ông Philippe Troussier đã lên kế hoạch chia nhỏ giai đoạn tập trung thành 4 giai đoạn.

Tại giai đoạn 1, ĐT U23 Việt Nam sẽ tập trung tập luyện từ 01/3 đến 07/3 với quân số tối đa 35 cầu thủ và 5 thủ môn. Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp tân HLV trưởng cùng các cộng sự rà soát, đánh giá chất lượng của các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho đợt tập trung kế tiếp.

HLV Philippe Troussier lên kế hoạch khủng cho SEA Games 32

Tại giai đoạn 2, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân cùng thời điểm với ĐTQG, từ 8/3 đến 12/3. Quân số sẽ được rút gọn từ danh sách tập trung ở giai đoạn 1 xuống còn 28 cầu thủ và 4 thủ môn. Giai đoạn này chủ yếu giúp tân HLV trưởng truyền tải lối chơi, đấu pháp chiến thuật áp dụng cho đội tuyển, đồng thời tiếp tục đánh giá lực lượng cho đợt tập trung tiếp theo. Trong giai đoạn 2, ĐT U23 QG và ĐTQG có thể sẽ có các trận đá tập nội bộ nhằm phục vụ công tác chuyên môn.

Giai đoạn tập trung thứ 3 của ĐT U23 Việt Nam bắt đầu từ 12/3 và kết thúc vào ngày 17/3. Cũng giống như đợt tập trung ở giai đoạn 2, lực lượng của đội sẽ rút gọn xuống còn 24 cầu thủ và 3 thủ môn. Với lực lượng đã được tinh gọn này, đội sẽ tập huấn với giáo án chuyên sâu hơn và dự kiến sẽ có 1-2 trận đấu với đối tượng là các CLB mạnh của V.League.

U23 Việt Nam sẽ tập trung từ tháng 3

Giai đoạn tập trung thứ 4 cũng sẽ là giai đoạn tập trung cuối cùng trong tháng 3/2023 của ĐT U23 Việt Nam. Giai đoạn này kéo dài 12 ngày, từ 18/3 đến 29/3 với lực lượng các cầu thủ gần như đã được định hình cho SEA Games 32. Trong giai đoạn tập trung này, dự kiến ĐT U23 QG sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại UAE với các đối thủ chất lượng.

Ngoài ra, trong các giai đoạn tập trung, U23 Việt Nam của HLV Philippe Troussier sẽ được bổ sung lực lượng tùy vào kết quả thi đấu của đội U20 Việt Nam tại VCK U20 châu Á.

Tân HLV ĐT Việt Nam có động thái bất ngờ, thu phục siêu sao nhập tịch

VIDEO: HLV Philippe Troussier phát biểu Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tân HLV ĐT Việt Nam lên kế hoạch 'chưa từng có' cho SEA Games 32
发布评论

分享到:

三公开船棋牌游戏(www.eth0808.vip)
1 条回复
  1. 玩百家乐技巧
    玩百家乐技巧
    (2023-03-13 00:07:09) 1#

    加强亲子陪伴,关注自主发展是关键我感觉很尊重读者

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。